In tem decal giấy dán trái cây

Chưa bao giờ người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhiều như hiện nay. Trong đó, mặt hàng trái cây hoa quả ngày càng phong phú nhưng có nhiều nguồn gốc trôi nổi khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa.

Là người kinh doanh hoa quả uy tín, bạn sẽ làm gì để nâng cao thương hiệu của mình và giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt nguồn gốc trái cây để chọn sản phẩm an toàn của bạn? Chúng tôi đưa ra cho bạn một giải pháp – đó là dán tem decal giấy cho các sản phẩm trái cây của mình.

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in tem nhãn. Tem decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp đế là lớp dưới cùng bảo vệ các lớp bên trên; Lớp silicon ngăn cách lớp đế không dính vào lớp keo; Lớp keo, ở bên dưới lớp mặt, gắn vào lớp mặt; và Lớp mặt là phần ghi nội dung nhãn, được làm từ giấy.

Hiện nay, tem decal giấy dán trái cây có rất nhiều mẫu mã và thiết kế bắt mắt. Các doanh nghiệp có thể chọn mẫu thiết kế hình tròn, hình vuông, hình elip tùy thích. Tuy nhiên, các tem decal dán trái cây này phải đáp ứng đủ các điều kiện thông tin cần thiết như thông tin chi tiết của sản phẩm, hình ảnh logo, tên doanh nghiệp, nguồn gốc, thương hiệu cung cấp…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng decal giấy ngày càng cao, nhiều cơ sở in ấn đã ra đời. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế, in ấn, chất liệu giấy… khác nhau đáng kể. Công ty in Kiến An Phát đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc thiết kế, in tem decal giấy trái cây uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, giúp các doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường trái cây.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem decal giấy dán trái cây tại Kiến An Phát:

  • Tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ trực tiếp không qua trung gian: thiết kế, in ấn, giao nhận
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giấy in chất lượng cao của các thương hiệu uy tín Fasson, Amazon, Khamisticker…
  • Nhanh chóng, giá rẻ

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

Yêu cầu báo giá