In tem decal nhựa đục, decal nhựa trong giá rẻ tp.HCM

In tem decal nhựa có độ bền cao, chịu được sự tác động môi trường nên decal nhựa là lựa chọn hàng đầu cho tiêu chí này.

Decal nhựa được in ấn trên 02 kỹ thuật in thông dụng là in offset uv và in khổ lớn được xử lý sau in bằng cán màng keo hoặc phủ uv và được chia làm 02 chất liệu cơ bản: decal nhựa đục (sữa) và decal nhựa trong.

Tùy vào sản phẩm mà chúng ta chọn chất liệu phù hợp: ví dụ như chúng ta in tem decal dán vào sản phẩm thủy tinh có tính nhìn xuyên thấu thì nên chọn in decal nhựa trong,…

in tem decal nhựa

In decal nhựa đục làm nhãn dán tại In Kiến An Phát

in tem decal nhựa

In decal nhựa trong làm tem dán sản phẩm tại In Kiến An Phát

Tại sao nên in decal nhựa làm tem nhãn:

Khi bạn so sánh với decal giấy, điểm nổi bật của in decal giá rẻ làm tem nhãn bằng nhựa là nó bền để có thể sử dụng trong thời gian dài. Ưu điểm tiếp theo của in decal nhựa giá rẻ hcm là có mức độ dẻo dai tốt, khả năng tạo hình hết sức dễ dàng và khả năng phù hợp để dán lên sản phẩm trên nhiều loại các bề mặt.

Để sản xuất in decal nhựa sẽ có nhiều chất liệu khác nhau, một trong số đó điển hình có thể nhắc đến là nhựa trong và nhựa sữa được sử dụng phổ biến. Lý do là vì nó có thể được áp dụng in hiệu quả với nhiều màu sắc và hiệu ứng đặc biệt giúp nhãn trở nên nổi bật khi dán lên sản phẩm. Trên đó, nó sẽ được thiết kế để đưa vào những thông tin của sản phẩm bao gồm như: thành phần, ngày sản xuất, ngày hết hạn, tác dụng phụ, mã vạch và những thông tin cần thiết khác cho mỗi sản phẩm khác nhau.

Chính vì vậy, nhờ những đặc tính này của decal nhựa nên nó được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả tiếp thị lâu dài. Hầu hết các sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm như nước rửa chén, mỹ phẩm, hộp gia vị… đều sử dụng in tem decal dán vì đây cũng là điều kiện bắt buộc khi lưu hành trên thị trường.

Với độ bền cao và chịu được sự tác động của môi trường xung quanh, nên có thể nói in tem nhãn decal nhựa trong hay decal nhựa đục là lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng hiệu quả cho một thương hiệu sản phẩm.

Nhận báo giá và tư vấn in tem decal vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 6682.9292 – 6681.1196 – 66811197 – zalo: 0909706196