Mẫu quảng cáo tờ rơi đẹp, giá rẻ tại HCM

Hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi quảng cáo được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Mẫu quảng cáo tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty.

Tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Mẫu in tờ rơi số lượng ít quảng cáo rất đa dạng về mẫu mã, lựa chọn được mẫu in tờ rơi đẹp sẽ tạo ra được sản phẩm chất lượng giúp kích thích thị giác của khách hàng.

Chất liệu dùng để in tờ rơi quảng cáo là giấy couche với mỗi định lượng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu in tờ rơi được in bằng công nghệ in offset hiện đại và tiến tiến cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp tiết kiệm được chi phí in ấn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in theo mẫu quảng cáo tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

Yêu cầu báo giá