Tem bảo hành sản phẩm hàng hóa

Tem bảo hành được dán lên sản phẩm để đảm bảo rằng mỗi bên – bên bán và bên  mua – đều tuân theo nguyên tắc đã đề ra. Tem bảo hành cũng là một bằng chứng để khách hàng có quyền đổi trả lại sản phẩm bị lỗi hoặc hưởng chế độ bảo hành.

Một khi sản phẩm đã bán ra hoặc bị hỏng, điều quan trọng mà doanh nghiệp phải làm là bảo vệ thương hiệu của mình và đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng.

đặc điểm của tem bảo hành

Có 2 loại tem bảo hành khác nhau: tem vỡ và tem void.

  • Tem vỡ: không thể nào gỡ ra nguyên vẹn một khi đã được dán lên sản phẩm. Tem bảo hành vỡ được làm từ loại nguyên liệu đặc biệt khiến cho nó dễ vỡ và rất khó để gỡ ra. Tem bảo hành vỡ là một giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các tài liệu và thiết bị quan trọng.
  • Tem dai: Nếu cố tình bóc tem ra thì sẽ hiện ra chữ void trên bề mặt sản phẩm, nghĩa là đã có sự can thiệp vào sản phẩm và khách hàng sẽ không được đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm. Vì lý do đó, tem bảo hành dai là một giải pháp vô cùng hữu ích để nắm rõ tình trạng của sản phẩm có bị can thiệp hay chưa.

Chúng ta có thể hiểu đặc điểm của tem bảo hành chính là bảo hành sản phẩm hoàn toàn mới của nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về tầm quan trọng của in tem bảo hành đối với công ty và sản phẩm của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và hân hạnh được phục vụ bạn.

Công ty TNHH Kiến An Phát

Địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh

Đt: (08) 6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 – 0916.906696

Email: kienanphatplus@gmail.com

Yêu cầu báo giá