In Backdrop nhanh giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất TP.HCM

Backdrop là một thuật ngữ tiếng Anh, hiểu đơn giản là phông sân khấu. Chúng thường được sử dụng trong các dịp như tiệc cưới, tất niên, khai giảng, hội nghị, biểu diễn nghệ thuật …

Trên Backdrop thường bao gồm logo công ty và nhà tài trợ, tên chương trình, thời gian và địa điểm…Đối với những chương trình lớn thì Backdrop càng được thiết kế càng hoành tráng.

Backdrop chính là điểm nhấn của toàn bộ sự kiện. Thông thường, khách mời sẽ chụp ảnh với Backdrop; và bất kì công ty nào cũng muốn tên của công ty mình được in trên Backdrop để thương hiệu có thể đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Có bao nhiêu loại Backdrop phổ biến nhất trên thị trường hiện nay?

Backdrop ngày nay có rất nhiều loại và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo mục đích và chi phí mà doanh nghiệp, cá nhân sẽ lựa chọn loại Backdrop phù hợp. Sau đây là 3 loại in backdrop nhanh được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

Backdrop sự kiện: Backdrop là một phần không thể thiếu khi tổ chức một sự kiện. Nó là “bộ mặt” của cả chương trình. Thể hiện những thông điệp, thông tin, chủ đề mà ban tổ chức muốn gửi đến khách mời.

Backdrop lễ tân: thường được đặt tại sảnh chính của công ty, hoặc phía sau bàn lễ tân, tiếp khách. Đặc điểm là thiết kế đơn giản, ấn tượng với tên, logo của công ty. Backdrop càng đẹp thì càng gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Backdrop chụp hình: thường được sử dụng trong làm phông nền đám cưới. Đây là nơi để khách mời và cô dâu, chú rể chụp hình kỉ niệm. Chất liệu làm Backdrop này thường là vải lụa, hoa, bong bóng… Và thường được thiết kế theo chủ đề, màu sắc của bữa tiệc. Backdrop này còn thể hiện phong cách của chủ nhân bữa tiệc.

 In Backdrop nhanh giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất TP.HCM 

In Backdrop nhanh giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất TP.HCM

Nêu lên chủ đề, tên đơn vị tổ chức sự kiện, thu hút sự chú ý, tập trung của khách mời ngay từ những giây đầu tiên họ bước chân vào sự kiện.

Trang trí và tạo điểm nhấn cho toàn sự kiện. Là nơi mọi người tập trung chụp hình check-in. Mục đích qua những tấm hình và lượt tương tác trên các mạng xã hội. Doanh nghiệp sẽ có được sự quan tâm và góp phần mở rộng khách hàng.

Tác dụng che giấu những không gian không thích hợp, hay bị hỏng hóc của sự kiện. Backdrop sẽ được tận dụng để che khuất những khu vực này và tạo ra không gian hoàn hảo hơn, vừa mắt hơn với khách hàng​.

In Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi nhất TP.HCM.