In nhãn decal giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, sự quan trọng của việc in tem nhãn đang ngày càng nhận được sự quan tâm của hầu hết những khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Không những đẹp, bắt mắt mà còn giúp quảng cáo sản phẩm một cách có hiệu quả mà còn về thương hiệu của doanh nghiệp.

In nhãn decal giá rẻ tại TPHCM

In nhãn decal thường được in offset tùy theo số lượng lớn mà khách hàng đặt in. In nhãn Decal có nhiều loại như: in nhãn decal nhựa, in nhãn decal nhựa sữa, in nhãn decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là in nhãn decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. Nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho Tem nhãn.

In nhãn decal là một trong những công cụ dùng để cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Việc in tem nhãn không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp về doanh nghiệp của bạn mà còn có thể giúp sản phẩm của bạn cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. 

Bên cạnh đó, việc in nhãn chuyên nghiệp mà còn in nhãn decal giá rẻ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí trong việc tìm nhà cung cấp tem nhãn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

In nhãn decal giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, In Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực in ấn và thiết kế trên thị trường khu vực thành phố Hồ Chí Minh. In Kiến An Phát là sự lựa chọn tin tưởng dành cho bạn, vì:

– Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệp trong việc In ấn và thiết kế sẽ đưa ra sự lựa chọn để giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

– In Kiến An Phát đảm bảo chất liệu giấy cùng chất lượng trong việc in ấn.

– Trang thiết bị in ấn tiên tiến, hiện đại cùng công suất lớn giúp đảm bảo chất lượng in, tiết kiệm được thời gian in và chi phí in giảm xuống tối thiểu.

– Với sự tiện lợi trong việc hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Muốn biết báo giá in nhãn decal, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196 hay thông qua Email: kienanphatplus@gmail.com, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc ngày khi nhận được thông tin.